Đơn vị cho thuê nhà làm lễ gia tiên cưới hỏi tại Cần Thơ

 10:14 22/12/2022        Lượt xem: 426

Đơn vị cho thuê nhà làm lễ gia tiên cưới hỏi tại Cần Thơ
Cho thue nha lam dam cuoi Can Tho, thue nha lam le gia tien Can Tho, dịch vụ cho thuê nhà làm đám cưới ở Cần Thơ
Để đáp ứng yêu cầu của các Cô dâu và Chú rể ở các tỉnh thành xa xôi, hiện đang sống và làm việc tại Thành Phố Cần Thơ, trong ngày Cưới hỏi không có nơi Tổ chức lễ Gia Tiên, vì đang sống ở các căn hộ chật hẹp, như nhà trọ, nhà chung cư có phòng khách quá nhỏ không đủ không gian để bài trí Lễ cũng như phải phục vụ tiếp họ hàng 4 – 5 bàn ăn trưa. Vì vậy Dịch vụ cho thuê nhà làm Lễ Gia Tiên của chúng tôi ra đời nhằm phục vụ các khách hàng có nhu cầu đó.
– Đây là trường hợp mà Cô dâu hay Chú rể nhà ở quê xa xôi, lên thành phố làm việc . Khi làm Lễ cưới hay Lễ Thăm nhà, mà về quê làm Lễ thì xa quá như ngoài Bắc, ngoài Trung, Việt Kiều, nước ngoài,..v..v… cho nên 1 trong hai bên sẽ thuê nhà ở Cần Thơ làm nhà mình để cho bên kia qua Thăm nhà hay tổ chức hôn lễ.
– Và nhất là các Cô dâu và Chú rể từ quê nhà lên Cần Thơ đang sống trong những căn nhà trọ, nhà cho thuê bé nhỏ, không đủ không gian để tổ chức tiệc hay làm Lễ Gia tiên, quả thật rất là bất tiện. Chính vì thế Dịch vụ cho thuê nhà hay Phòng làm Lễ Gia tiên của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng và phục vụ Quý khách hàng có nhu cầu mướn chổ (thuê nhà) để làm Lễ trong ngày trọng đại của mình.
GIÁ THUÊ: 5.5TR/ 1 ĐÁM
DỊCH VỤ TRỌN GÓI BAO GỒM: TIỀN MẶT BẰNG NHÀ VÀ TRANG TRÍ GIA TIÊN
1/ Vách Song Hỷ làm nền sau bàn thờ Gia Tiên theo màu chủ đạo khách chọn
2/ Bàn thờ Gia Tiên có đủ bộ lư, bình cắm nhang, bình hoa và trái cây
3/ Bàn dài để mâm quả
4/ Bàn dài 2 họ được trang trí theo màu chủ đạo
5/ Bảng Vu Quy hay Đính Hôn hay Tân Hôn,... có tên dâu rễ trong nhà
6/ Cổng hoa và bảng tên Lễ ngoài cổng

 Hotline: 0789137727