[TOP 5] Dịch vụ việc làm uy tín tại Cần Thơ

 15:30 19/07/2022  514
 • AloViec.com - Alo Có Việc Nè !!
  Alo việc là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ giới thiệu việc làm. Với tâm niệm luôn mang đến chất lượng là hàng đầu. Việc làm tại đây vô cùng đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường lao động. Bởi sự không ngừng nỗ lực của công ty và đội ngũ nhân viên. Chính vì vậy, trong tương lai công ty sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu của mình đến với khách hàng trong và ngoài khu vực.
  new21 Tổng hợp việc làm Hot nhất tại VINCOM Xuân Khánh Cần Thơ (lương từ 4 triệu -> 7 triệu)
  new21 Tổng hợp việc làm bán thời gian mới nhất tại Cần Thơ
  Tạo vòng quay thưởng miễn phí
  new21 Tổng hợp viêc làm cho Sinh viên mới ra trường, thực tập viên mới nhất Cần Thơ

  Wesite: https://www.aloviec.com/ 
 • CỔNG THÔNG TIN VIỆC LÀM CẦN THƠ

  Sàn Giao Dịch Việc Làm Cần Thơ được xem là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu việc làm tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm? Đây là một trong những doanh nghiệp mà bạn nên tham khảo bởi đơn vị đã hoạt được nhiều năm. Và luôn đảm bảo được chất lượng công việc tốt dành cho bạn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên có chuyên môn và am hiểu tâm lý khách hàng tốt. Và tận tình giúp đỡ khách hàng trong quá trình tìm kiếm việc làm. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại doanh nghiệp
  viec lam
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • Trung tâm Dịch vụ việc làm Cần Thơ

  Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ là đơn vị sự nghiệp có thu, tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên; là tổ chức thuộc lĩnh vực hoạt động xã hội, do Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ quyết định thành lập và giao Sở Lao động-Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ trực tiếp quản lý.
  Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ có tư cách pháp nhân đầy đủ, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và các ngân hàng thương mại

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TP. CẦN THƠ
  🏭 Số 160 đường 30 tháng 4, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  ☎ Điện thoại: (0292) 3838399 - 0888 083 855
  👉 Website: www.vieclamcantho.vn;
  📬 Email: ketnoivieclamcantho@gmail.com
  🔵 Facebook, Zalo: Trung tâm Dịch vụ việc làm Cần Thơ
 • Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Cần Thơ

  Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Cần Thơ là là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giới thiệu việc làm. Với tiêu chí mang lại cho khách hàng những công việc và dịch vụ chất lượng nhất. Vậy nên công ty luôn đưa ra những công việc đảm bảo uy tín nhất cho khách hàng. Nhân viên của công ty luôn được đào tạo bài bản và tận tâm phục vụ. Được sự tín nhiệm của khách hàng, đơn vị thu hút số lượng lớn khách hàng đến tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM THANH NIÊN CẦN THƠ
  Số 41 đường CMTT, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  Điện thoại: 02923.696.666
  Website: http://www.mekongworks.vn/
  Email: tuvan.tuyendungcantho@gmail.com
  Zalo: Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Cần Thơ

 • Livecantho.com - Trang thông tin Cần Thơ | Nhà đất Cần Thơ | Việc làm Cần Thơ | Mua bán rao vặt Cần Thơ
  Live Cần Thơ là đơn vị cung cấp dịch vụ giới thiệu việc làm nổi tiếng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, công ty đã và đang xây dựng khẳng định thương hiệu uy tín của công ty mình ngày một phát triển. Bên cạnh đó, nhân viên được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao. Trong tương lai, công ty sẽ mang đến những công việc với mức giá tốt cho khách hàng. Giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Là top 3 tiêu chí mà chúng tôi luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng