[TOP 5] Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Cần Thơ

 13:55 14/07/2022  363

 • Trung tâm ngoại ngữ đại học Cần Thơ được thành lập từ năm 1991. Đây là trung tâm giảng dạy và mở các lớp luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL ở nhiều cấp độ. Ngoài ra trung tâm còn tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia trên địa bàn thành phố. Trung tâm hiện có đội ngũ hơn 200 giảng viên có trình độ ngoại ngữ cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Các trang thiết bị hiện đại, được đầu tư kĩ lưỡng: điều hòa, màn hình, máy chiếu… Trung tâm ngoại ngữ đại học Cần Thơ mong muốn mang lại cho học sinh, sinh viên có được một môi trường học thoải mái nhất. Với mục tiêu chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lí nhất, Trung tâm ngoại ngữ đại học Cần Thơ hứa hẹn sẽ là một địa điểm học ngoại ngữ tuyệt vời. 

  ĐĂNG KÝ, GHI DANH

  TỪ THỨ HAI ĐẾN THỨ SÁU

  - Sáng: từ 07:00 đến 11:00
  - Chiều: từ 13:00 đến 17:00
  - Tối: từ 17:30 đến 20:30

  Thứ Bảy, Chủ nhật

  - Sáng: từ 06:45 đến 11:45
  - Chiều: từ 13:45 đến 16:45
  - Tối: từ 17:30 đến 20:30
  (Lưu ý tối chủ nhật không làm việc)

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
 • Ngoại Ngữ Minh Anh

   

  Ngoại ngữ Minh Anh tự hào là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Cần Thơ với sự tận tâm, chân thành và trách nhiệm. Được thành lập từ năm 2013, trung tâm ngoại ngữ Minh Anh đã trở thành nơi trao gửi niềm tin học tiếng Anh cho hàng ngàn học viên.

  Trong thời gian hình thành và phát triển, Ngoại ngữ Minh Anh đã giúp hàng ngàn học viên hoàn thành mục tiêu ngoại ngữ của bản thân và có được nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp. Đạt được những thành tựu đó, Ngoại ngữ Minh Anh đã luôn đi theo triết lý “Dạy từ tâm” (Teaching From The Hearth) trong từng bài giảng, nhằm trang bị cho các bạn học viên kiến thức thật, kỹ năng thật từ đó có thể sử dụng ngoại ngữ đúng với từng cấp độ.

  Ngoại ngữ Minh Anh luôn thay đổi và phát triển theo xu hướng mới. Ngoài mục tiêu giúp học viên đạt được những chứng chỉ ngoại ngữ đề ra mà còn truyền cảm hứng học ngoại ngữ đến từng học viên.
  Ngoại ngữ Minh Anh tự hào là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Cần Thơ với sự tận tâm, chân thành và trách nhiệm. Là nơi trao gửi niềm tin học tiếng Anh cho hàng ngàn học viên. 

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  • Điện thoại: 0292 378 3798
  • Di động: 0917 366 108 – 090 665 0262
  • Địa chỉ: 37 Nguyễn Hiền KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Fanpage: facebook.com/anhngu.minhanh/
  • Website: https://ngoainguminhanh.edu.vn/ 
 • Anh Ngữ Việt Mỹ VATC Cần Thơ

  Đến với Anh Ngữ Aston, bạn sẽ được chú trọng luyện tập thực hành 4 kỹ năng, sử dụng giáo trình chuyên biệt và đẳng cấp theo văn hóa Mỹ. Đội ngũ giáo viên người Việt và người nước ngoài chuyên nghiệp, có trình độ giảng dạy chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng về trung tâm ngoại ngữ Cần Thơ này.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
  Chương trình ưu đãi học phí từ 💥10%-15%💥
  🕰 Thời gian từ 08/7/2022 đến hết ngày 15/7/2022
  👉 Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi học phí nhé
  🏫 Số 84 đường Mậu Thân, phường An Nghiệp, Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
  ☎️ 0292 3832 045 - 0292 3731 890
  📞 Hotline/Zalo: 0931 009 790
 • ASTON

  Thành lập vào 2005, sau hơn 17 năm hoạt động, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sài Gòn Aston, trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Mỹ (AEG), đã khẳng định được vị thế là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 18 tuổi uy tín, chuyên nghiệp và thành công tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Cần Thơ. Với tầm nhìn về một thế hệ thiếu niên Việt Nam được chuẩn bị kỹ càng về kỹ năng Anh ngữ trước khi bước vào con đường học vấn cao hơn, sứ mệnh của Aston là mang đến một mô hình đào tạo tiếng Anh hiệu quả, tập trung vào ba định hướng cốt lõi: Phát triển các kỹ năng Anh ngữ – Phát triển các kỹ năng mềm – Kết nối các kỳ thi chuẩn quốc tế.

  TẦM NHÌN

  Một thế hệ thiếu niên Việt Nam được chuẩn bị kỹ càng về kỹ năng Anh ngữ trước khi bước vào con đường học vấn cao hơn.

  SỨ MỆNH

  Mang đến một mô hình đào tạo tiếng Anh hiệu quả cho trẻ, tập trung vào ba định hướng cốt lõi: Phát triển các kỹ năng Anh ngữ – Phát triển các kỹ năng mềm – Kết nối các kỳ thi chuẩn quốc tế.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. SỰ XUẤT SẮC

  Với Aston, sự xuất sắc mang đến các dịch vụ vượt hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Aston đạt được sự xuất sắc thông qua Tiêu chuẩn cao, Học hỏi và Sáng tạo.

  • Aston luôn đặt tiêu chuẩn cao cho các dịch vụ cung cấp
  • Aston luôn đề cao sự học hỏi và cải tiến liên tục.
  • Aston liên tục sáng tạo để mang đến môi trường học tập tốt và hiệu quả nhất.​

  2. TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

  Aston quan niệm rằng những giải pháp tốt nhất luôn đến từ việc kết nối giữa các thành viên trong tập thể sư phạm . Tinh thần đồng đội của Aston được biểu thị qua Sự tôn trọng (Respect) , Sự cởi mở (Openness ) và Sự sẻ chia (Sharing).

  3. TRUNG THỰC, CHÍNH TRỰC VÀ CÔNG BẰNG

  Aston luôn là một đối tác trung thực và công bằng với khách hàng – là các bậc cha mẹ – vì Aston quan niệm rằng chỉ có sự trung thực, chính trực và công bằng mới là nền tảng vững chắc cho mối gắn kết bền lâu.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Trung tâm ngoại ngữ Cần Thơ – Âu Việt Mỹ

  Xuất phát từ tầm nhìn, hoài bão và nhiệt huyết của cả tập thể giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, quản lý tại các hệ thống đào tạo ngoại ngữ hàng đầu. Trung Tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ ra đời với phương châm mang tiếng Anh đến với học viên ở mọi lứa tuổi đang có nhu cầu học tập để cải thiện cũng như nâng cao kỹ năng ngoại ngữ.

  Một trong những thế mạnh của Anh Ngữ Âu Việt Mỹ là đội ngũ nhiều giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, có năng lực chuyên môn cao. Tạo môi trường học tập hiện đại, hiệu quả giúp học viên tự tin, năng động, sáng tạo phù hợp với khả năng của từng học viên khi học và phát huy giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên trong mọi tình huống, với cả người bản xứ.

  Chương trình được thiết kế kết hợp với trang thiết bị hiện đại, giáo trình gốc được cập nhật mới nhất luôn giúp học viên nâng cao khả năng tiếp thu bài ngay tại lớp và phát triển nhanh chóng các kỹ năng, tự tin trong giao tiếp.

  Tìm hiểu thêm…


  THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  • Địa chỉ: 178 Đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Điện thoại: 0292 3 872 789
  • Website: https://evus.edu.vn/

Là top 3 tiêu chí mà chúng tôi luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng