[TOP 5] Văn phòng luật sư uy tín tại Cần Thơ

 14:11 13/07/2022  371
 • logo
  Cilaf & Partners là Công ty Luật chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp , nhà đầu tư trong và ngoài nước . Với sứ mạng “ Vì thành công của khách hàng , Cilaf & Partners là hãng luật đáng tin cậy nhằm giúp Khánh Hàng được an toàn và tránh rủi ro pháp lý khi đầu tư , kinh doanh lâu dài tại thị trường Việt Nam , đặc biệt là tại Khu vực Đồng bằng Sông cửu Long . Tại Cilaf & Partners , Khách Hàng sẽ được đội ngũ luật sư chuyên nghiệp tư vấn pháp lý và đại diện khách hàng trong đàm phán , giải quyết tranh chấp và thực thi các quyết định của cơ quan tài phản cũng như tham gia tố tụng nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách Hàng .
  Với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực thương mại , đầu tư , doanh nghiệp , hợp đồng , sở hữu trí tuệ , bất động sản , giải quyết tranh chấp và dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cũng như vụ việc , đặc biệt là tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp niêm yết . Cùng với hệ thống đối tác trong hệ sinh thái , Cilaf & Partners là hãng luật chuyên cung cấp giải pháp pháp lý một cách Tận tâm – Chuyên nghiệp , Thấu hiểu – chia sẻ , Toàn diện – Nhanh chóng và Tối ưu – An toàn nhất cho hoạt động kinh doanh của Khách Hàng .

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Điện thoại: 02923687868
  Địa chỉ: 88 Nguyễn Đệ, P, Bình Thủy, Cần Thơ
  Website: www.cilaf.vn 

 • Văn phòng luật sư Cần Thơ - Luật Khôi Luân
  Công ty luật TNHH MTV Khôi Luân rất hân hạnh được mang đến cho bạn giải pháp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, rõ ràng và đảm bảo cao nhất quyền lợi hợp pháp cho thân chủ.

  Công ty luật TNHH MTV Khôi Luân thuộc Đoàn Luật sư thành phố Cần Thơ, thành lập và hoạt động vào ngày 01/06/2019 với mong muốn cung cấp một dịch vụ luật sư chuyên nghiệp, tận tình và hết mình vì khách hàng.

  Đội ngũ luật sư của Luật Khôi Luân với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nghề luôn cố gắng không ngừng nghỉ để mang đến cho khách hàng của mình những quyền lợi hợp pháp nhất, đảm bảo tính công bằng thượng tôn Pháp luật, vì chúng tôi hiểu trách nhiệm mà mình đang gánh vác cũng như đạo đức nghề nghiệp với khách hàng trong từng vụ việc từ nhỏ đến lớn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   
 • Luật Dương Gia là một trong những công ty luật hỗ trợ tư vấn pháp luật tại Cần Thơ luôn sẵn sàng giải đáp – tư vấn mọi thắc mắc pháp lý của toàn thể quý khách hàng. Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm và vô cùng đông đảo, Luật Dương Gia chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ pháp lý chính xác nhất và hiệu quả nhất trên địa bàn tỉnh Cần Thơ.

  Mọi nhu cầu tư vấn pháp luật tại Cần Thơ, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại của Luật Dương Gia: 1900.6568

  Các dịch vụ hỗ trợ tư vấn pháp luật online tại Cần Thơ:

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho các quý khách hàng tại Cần Thơ trên mọi lĩnh vực. Bao gồm nhưng không giới hạn trong các lĩnh vực pháp luật sau:

  – Tư vấn pháp luật dân sự tại Cần Thơ

  – Tư vấn pháp luật hình sự tại Cần Thơ

  – Tư vấn pháp luật hôn nhân – gia đình tại Cần Thơ

  – Tư vấn pháp luật đất đai tại Cần Thơ

  – Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội tại Cần Thơ

  – Tư vấn pháp luật lao động tại Cần Thơ

  – Tư vấn pháp luật doanh nghiệp – thương mại tại Cần Thơ

  Xem thêm: Công ty luật tư vấn pháp luật miễn phí uy tín tại TPHCM

  – Tư vấn pháp luật thuế – tài chính – kế toán tại Cần Thơ

  – Tư vấn pháp luật đấu thầu tại Cần Thơ

  – Tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự tại Cần Thơ

  – Tư vấn pháp luật giao thông tại Cần Thơ

  – Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác tại Cần Thơ

  – Dịch vụ đại diện tranh tụng, thực hiện thủ tục hành chính, đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Điện thoại: 1900.6568
  Trụ sở: Số 89, phố Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
  Website: https://luatduonggia.vn/
 • Văn phòng Luật sư Vạn Lý

  Văn phòng Luật sư Vạn Lý đã tham gia tư vấn, bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng trong các vụ việc dân sự, hành chính, lao động… và hình sự vào rất sớm.Do đó mang nột kinh nghiệm rất dồi dào.
   

  Văn phòng Luật Vạn Lý đảm bảo là người bạn tâm huyết trong cố vấn pháp luật cho các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp tại Cần Thơ và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.Không chỉ phục vụ các khách hàng trong khu vực mà thông qua các hình thức dịch vụ pháp lý đa dạng, Vạn Lý có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng trên toàn quốc

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 58C, Hùng Vương, P. Thới Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

  Điện thoại: 0710 3822 490 

 • logo 1Văn phòng luật sư Lê Khanh được thành lập năm 2003 theo Giấy phép hoạt động số 57 – 01 – 0032/TP/ĐKHĐ do Sở tư pháp thành phố Cần Thơ cấp ngày 26/11/2003

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LÊ KHANH
  Địa chỉ: 116A Tầm Vu - P. Hưng Lợi - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ.
  Tel: 0292 3896 576            Fax: 0292 3896 577
  Mobile: 0913 184 800
  Email: vplslekhanh@gmail.com
  Website: luatlekhanh.com - luatlekhanh.vn 

Là top 3 tiêu chí mà chúng tôi luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng